Danh Mục

  • Danh Mục
  • Mát Gan - Giải Độc
  • Dạ Dày - Hệ Tiêu Hóa
  • Giảm Cân - Làm Đẹp
  • Tăng Cường Sức Khỏe
  • Mất Ngủ - Stress
  • Huyết Áp - Tim Mạch
  • Viêm Xoang - Tai - Họng
  • Sỏi Thận - Tiết Niệu
  • Xương Khớp - Gout
  • Ung Bướu - Ung Thư
  • Thảo Dược
  • Bồ Công Anh
  • Cà Gai Leo
  • Chè vằng
  • Cỏ Ngọt
  • Trái Nhàu
  • Chè Dây
  • Khổ Qua Rừng
  • Giảo Cổ Lam
  • Cây Xạ Đen
  • Cây Trinh Nữ Hoàng Cung
  • Cây An Xoa
  • Cây Mật Nhân
  • Diệp Hạ Châu
  • Câu Kỷ Tử
  • Hoa đu đủ đực
  • Kim tiền thảo
  • Cây lạc tiên
  • Cây mật gấu
  • Chuối hột rừng
  • Cây dây đau xương
  • Cây dừa cạn
  • Cây Tơm Trơng
  • Cây huyết dụ
  • Hà thủ ô
  • Kim ngân hoa
  • Nhân trần
  • Ké đầu ngựa
  • Quả la hán
  • Rễ cỏ tranh
  • Cây Dây Thìa Canh
  • Bí Kỳ Nam
  • Chìa vôi
  • Hương Nhu
  • Ảnh

Cách sử dụng lá cỏ ngọt tươi hiệu quả


  • Mã sản phẩm: CCN_123


Tình trạng: Còn hàng
  • 350,000 VNĐ

Lá của cây stevia là thay thế an toàn cho người bệnh đái tháo đường, ngọt hơn từ 100 đến 300 lần so với sucrose. Theo Drugs.com, Cỏ ngọt Stevia được tiêu thụ trên khắp thế giới và chưa có cảnh báo nào về sự an toàn đối với việc sử dụng nó. Đây là một loại thảo mộc cây lâu năm, rất hoàn hảo cho vườn nhà của bạn.

Lá cỏ ngọt tươi

Bước 1: Hái từ 1 – 4 lá trên 1 cành ở phía gần ngọn để tăng vị ngọt cho một tách trà. Lấy lá ở phía sẽ kích thích cây phát triển nhiều hơn.

Bước 2: Cho lá trà vào tách cùng với túi trà. Thêm nước nóng.

Bước 3: Có thể nhai lá tươi để hạn chế thèm đường. Hương vị ngọt ngào vẫn sẽ đọng lại trong miệng bạn đến 1 giờ đồng hồ.


Bột lá khô

Bước 1: Đặt lá cỏ ngọt vào giữa tấm khăn giấy. Ấn nhẹ để làm khô lá.

Bước 2: Cắt toàn bộ cây, phơi ngược cành ở nơi tối và thoáng mát cho đến khi khô.

Bước 3: Xay lá khô thành bột. Sử dụng bột cỏ ngọt cho vào đồ uống, làm bánh thay cho đường. Cỏ ngọt khô sẽ ngọt hơn, và một thìa cà phê bột cỏ ngọt tương đương với 10 muỗng cà phê đường.


Surup cỏ ngọt

Bước 1: Đun sôi 500ml nước, sau đó thêm vào 1 muỗng cà phê bột cỏ ngọt và giảm lửa.

Bước 2: Đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp sệt lại.

Bước 3: Lọc hỗn hợp trên bằng vải mùng khi nguội. Và cất trong tủ lạnh để sử dụng dần.


Lưu ý: Cỏ ngọt có vị ngọt cam thảo, nên có thể không thích hợp để làm bánh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

Tag: sử dụng cỏ ngọt hiệu quả, cách sử dụng cỏ ngọt hiệu quả, phương pháp sử dụng cỏ ngọt hiệu quả