Danh Mục

  • Danh Mục
  • Mát Gan - Giải Độc
  • Dạ Dày - Hệ Tiêu Hóa
  • Giảm Cân - Làm Đẹp
  • Tăng Cường Sức Khỏe
  • Mất Ngủ - Stress
  • Huyết Áp - Tim Mạch
  • Viêm Xoang - Tai - Họng
  • Sỏi Thận - Tiết Niệu
  • Xương Khớp - Gout
  • Ung Bướu - Ung Thư
  • Thảo Dược
  • Bồ Công Anh
  • Cà Gai Leo
  • Chè vằng
  • Cỏ Ngọt
  • Trái Nhàu
  • Chè Dây
  • Khổ Qua Rừng
  • Giảo Cổ Lam
  • Cây Xạ Đen
  • Cây Trinh Nữ Hoàng Cung
  • Cây An Xoa
  • Cây Mật Nhân
  • Diệp Hạ Châu
  • Câu Kỷ Tử
  • Hoa đu đủ đực
  • Kim tiền thảo
  • Cây lạc tiên
  • Cây mật gấu
  • Chuối hột rừng
  • Cây dây đau xương
  • Cây dừa cạn
  • Cây Tơm Trơng
  • Cây huyết dụ
  • Hà thủ ô
  • Kim ngân hoa
  • Nhân trần
  • Ké đầu ngựa
  • Quả la hán
  • Rễ cỏ tranh
  • Cây Dây Thìa Canh
  • Bí Kỳ Nam
  • Chìa vôi
  • Hương Nhu
  • Ảnh

Phương pháp sử dụng khổ qua rừng hiệu quả bảo vệ sức khỏe


  • Mã sản phẩm: KQR_123


Tình trạng: Còn hàng
  • 250,000 VNĐ

Tng tin liên hệ mua hàng của Thảo Dược Tự Nhiên

Tên sản phẩm: Khổ Qua Rừng Khô

Khuyến MãiMua 5kg Tặng 1 Kg

Giá: Khổ qua rừng khô nguyên trái: 440.000 VNĐ/1kg - Mua 5kg Tặng 1Kg

Khổ qua rừng khô thái lát: 250.000VNĐ/ 1kg

Liên hệ ngay: 0969 687 628 - 0938 025 228

Hoặc zalo: 0969 687 628


Khổ qua rừng có hàng loạt công dụng quý giá đối với sức khỏe cho con người khi sử dụng đúng cách. Những người nên dùng khổ qua rừng làm vị thuốc dân gian quý giá có thể kể đến là:

Người bệnh viêm gan B, C

Người bệnh tim mạch

Người bệnh tiểu đường

Người cao huyết áp

Người bị mỡ máu cao

Người bệnh gan nhiễm mỡ

Người bệnh ung thư

Người bị mất ngủ

Người béo phì

Người bị thiếu chất dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi


Cách 1: Dùng khổ qua rừng để chế biến những món ăn dinh dưỡng

Chế biến thành món ăn là cách sử dụng khổ qua rừng thông dụng nhất. Chúng ta có rất nhiều cách chế biến khác nhau nhằm tránh gây ngán cho người ăn. Những gia đình có người bệnh kể trên nên thường xuyên dùng khổ qua rừng để nấu ăn nhằm bồi bổ sức khỏe cho người thân

Đối với những người ăn chay có thể làm một số món:


Cách 2: Chế biến trà thơm ngon từ khổ qua rừng

Nếu mỗi ngày, bạn uống 2-3 ly trà khổ qua rừng sẽ đem lại tác dụng chữa bệnh và phòng bệnh rất hiệu quả.

Sau đây là cách phơi khô khổ qua rừng để làm thành trà:

Rửa sạch lá, dây, quả khổ qua rừng và cắt lát thật mỏng

Trải đều tất cả lên nia tre, mâm hoặc bao lót sạch. Tốt nhất bạn nên bày lên nia tre hoặc mâm để dễ di chuyển.

Phơi khô lá, dây và quả khổ qua rừng dưới ánh nắng mặt trời. Nếu có điều kiện, bạn có thể dùng máy sấy thực phẩm ở nhiệt độ 600C.

Sau khi chuyển từ màu xanh thành nâu thẫm thì cho tất cả vào túi nilong, buộc kín hoặc đựng trong hộp có đậy nắp để sử dụng lâu dài.


Cách 3: Ép khổ qua rừng làm nước uống bổ dưỡng

Cách chế biến khổ qua rừng tiếp theo là làm nước ép giữ nguyên các chất dinh dưỡng ban đầu.

Bước 1: Rửa sạch khổ qua rừng, bổ đôi, bỏ hạt, cắt nhỏ. Dùng máy xay sinh tố để xay nhỏ.

Bước 2: (nước 1) Bỏ khổ qua rừng đã xay nhỏ vào 1 túi vải sạch và vắt trong 500 ml nước. Sau đó đem lên bếp đun sôi, lửa nhỏ trong 15 phút rồi để nguội.

Bước 3: (nước 2) Dùng 300 ml nước hòa với bã để vắt lấy nước và đun sôi để nguội như nước 1.

Bước 4: (nước 3) Dùng lượng nước còn lại cho vào bã vắt lấy nước rồi đổ cả nước 1 và nước 2 vào cùng nước 3 này để đun sôi lên là được.

 

Vậy là bạn đã có ly nước ép khổ qua rừng thơm ngon rồi đấy.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

Tag: sử dụng khổ qua rừng, sử dụng khổ qua rừng đúng cách, sử dụng khổ qua rừng cho hiệu quả cao nhất